INFINITY FLORA CO.,LTD

บริษัท อินฟินิตี้ ฟลอร่า จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2563 ซึ่งเป็นพันธมิตรทางการตลาดของ บริษัทสมิเธอร์ส-โอเอซิส มาเลเซีย  มุ่งหวังให้ผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัทสมิเธอร์ส-โอเอซิส มาเลเซีย เข้าถึงสินค้าและบริการของทางบริษัทได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะนักจัดดอกไม้และผู้ที่ชื่นชอบดอกไม้ในประเทศไทย

SMITHERS-OASIS

สมิเธอร์ส-โอเอซิส

มุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับนักออกแบบจัดดอกไม้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของไม้ตัดดอกและพืขพรรณต่างๆ โดยการคิดค้นผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีอันเป็นประโยชน์สูงสุดให้กับท่าน การลงพื้นที่เพื่อศึกษาทุกภูมิภาคทั่วโลก ทำให้เราเป็นผู้นำในการเรียนรู้วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ โดยทางเราจะวิเคราะห์จากรายละเอียดความสำคัญที่จำเป็นในวงจรดอกไม้ทั้งหมด เพื่อให้ท่านได้วางแผนการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่เพื่อให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจของท่านให้ได้มากที่สุด

นับตั้งแต่ยุคแรกๆของเราในปี พ.ศ. 2497 เมื่อ วีแอล สมิเธอร์ส ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมดอกไม้ด้วยการสร้างโฟมดูดซับน้ำสำหรับนักจัดดอกไม้ สมิเธอร์ส-โอเอซิส ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นผู้นำระดับโลกในด้านผู้ผลิตและผู้นำตลาดของโฟมปักดอกไม้, อุปกรณ์จัดดอกไม้, ผลิตภัณฑ์ดูแลดอกไม้, โฟมเพาะปลูก และผลิตภัณฑ์ดูแลหลังการเก็บเกี่ย ปัจจุบันภายใต้เครื่องหมายการค้า OASIS® เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจมากที่สุดในอุตสาหกรรมดอกไม้

เรามีเครือข่ายผู้ให้บริการครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วโลกจึงช่วยให้ สมิเธอร์ส-โอเอซิส สามารถกระจายผลิตภัณฑ์และบริการไปยังตลาดท้องถิ่น ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าบริษัทให้ความสำคัญต่อขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่น

บริษัทของเรารวมถึงพันธมิตรทางการค้ามีเป้าหมายเดียวกันนั่นคือ เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งอบรมให้ความรู้ สอนเทคนิคการออกแบบเพื่อรังสรรค์ผลงาน สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักจัดดอกไม้ และดีไซน์เนอร์ดอกไม้ โดยการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆผ่านทางพันธมิตรทางการค้าที่ร่วมธุรกิจกันมาอย่างยาวนาน

พันธมิตรทางการค้าของเรามีทั้งผู้ค้าส่งและตัวแทนจัดจำหน่าย ซึ่งทำให้นักจัดดอกไม้และผู้เพาะปลูกทั่วโลกมีความมั่นใจไว้และวางใจในผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า OASIS® สามารถช่วยรังสรรค์ผลงานการออกแบบเพื่อต่อยอดการขยายธุรกิจของท่านได้

ส่วนของผลิตภัณฑ์หลังการเก็บเกี่ยวภายใต้เครื่องหมายการค้า FloraLife®เราค้นพบแนวทางวิธีการแก้ไขปัญหาและการจัดการในช่วงหลังการเก็บเกี่ยว ซึ่งเกิดจากการคิดค้นวิจัยและพัฒนามายาวนานมากกว่า 70 ปี ทำให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่าเราจะช่วยท่านแก้ไขปัญหาต่างๆได้ถูกต้องตรงจุด